Cẩm nang dành cho Thú cưng

Thức ăn hạt Royal Canin Kitten dành cho mèo con

Mã sản phẩm: 1552444474325964220
Tình trạng: Còn hàng
Thức ăn Royal Canin Kitten dành cho mèo con có chứa các thành phần dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của mèo con. Tìm sản phẩm tại FC1 Pet Shop. - Thương hiệu: Royal Canin - Sản xuất tại: Pháp…
Trọng Lượng
400g - (122,000Ð)
2kg - (502,000Ð)
4kg - (909,000Ð)
10kg - (2,037,000Ð)
Gọi điện để được tư vấn: 0968 159 663
Chấp nhận thanh toán bằng: FC1 Pet Shop - Thức ăn phụ kiện chăm sóc cho thú cưng FC1 Pet Shop - Thức ăn phụ kiện chăm sóc cho thú cưng FC1 Pet Shop - Thức ăn phụ kiện chăm sóc cho thú cưng
Thức ăn Royal Canin Kitten dành cho mèo con có chứa các thành phần dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của mèo con. Tìm sản phẩm tại FC1 Pet Shop.
- Thương hiệu: Royal Canin
- Sản xuất tại: Pháp
- Loại sản phẩm: Dành cho mèo mèo con từ 1 - 4 tháng tuổi.

Thức ăn cho mèo con Royal Canin Kitten

Sản phẩm thức ăn Royal Canin Kitten là lựa chọn tốt nhất cho các chủ nuôi mèo mong muốn cung cấp một chế độ ăn dinh dưỡng cho mèo con. Được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của các giai đoạn này, sản phẩm này giúp đảm bảo sức khỏe và phát triển tối đa cho mèo.
Thuc an hat Royal Canin Kitten danh cho meo con

Thức ăn hạt Royal Canin Kitten dành cho mèo con

Lợi ích của việc sử dụng thức ăn Royal Canin Kitten

Việc sử dụng thức ăn Royal Canin Kitten giúp giảm tiết sữa quá nhiều, tăng cường hệ tiêu hóa và sức đề kháng cho mèo. Đặc biệt, sản phẩm còn hỗ trợ sự phát triển của mèo con, giúp giảm mùi hôi phân và giúp mèo có một sức khỏe tốt nhất.
- Hệ tiêu hóa khỏe mạnh: trong giai đoạn tăng trưởng, hệ thống tiêu hóa của mèo con vẫn chưa phát triển đầy đủ, sự kết hợp của protein có khả năng tiêu hóa cao và các chất xơ thích hợp bao gốm Psyllium và Probiotics giúp thúc đẩy sự cân bằng đường ruột, phát triển hệ tiêu hóa của mèo con và cải thiện chất lượng chất thải.
- Tăng cường hệ miễn dịch: hệ dưỡng chất chống oxy hóa và Prebiotics có trong công thức Royal Canin Kitten giúp hỗ trợ hệ miễn dịch tự nhiên của mèo con.
- Hỗ trợ quá trình cai sữa: lượng cân bằng các protein dễ tiêu hóa, vitamin và khoáng chất của công thức Royal Canin Kitten giíup hỗ trợ tăng trưởng. Công thức đáp ứng đầy đủ nhu cầu năng lượng của giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ này.

Các thành phần dinh dưỡng cần thiết cho mèo mang thai, cho con bú và mèo con

- Nguyên liệu:
Protein gia cầm, gạo, protein thực vật*, chất béo động vật, bột bắp, protein động vật, bột lúa mì, gluten bắp, men, củ cải đường, xơ thực vật, dầu cá, dầu đậu nành, khoáng chất, fructo-oligo-sacarit (0,38%), psyllium, men thủy phân (nguồn manno-oligo-sacarit), chiết xuất men (nguồn betaglucan), chiết xuất cúc vạn thọ (nguồn lutein). Phụ gia dinh dưỡng: Vitamin A, Vitamin D3, Vitamin E, E1 (Sắt), E2 (I ốt), E4 (Đồng), E5 (Mangan), E6 (Kẽm), E8 (Selen) - Phụ gia kỹ thuật: Clinoptilolite - Chất chống oxi hóa.
*L.I.P.: Protein có độ tiêu hóa cao.
- Bảng giá trị dinh dưỡng :

Thành phần dinh duỡng
Chất đạm 36%
Chất béo 18%
Chất Xơ 2.6%
Tro thô 7.7%
NFE 30.5%

Hướng dẫn sử dụng thức ăn hạt Royal Canin Kitten

- Sử dụng theo hướng dẫn trên bao bì sản phẩm hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ thú y.
- Cung cấp đầy đủ nước sạch cho mèo.
- Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.
- Khẩu phần ăn cho từng trọng lượng mèo:

Khẩu phần ăn
Tháng tuổi 1 - 2 tháng 2 - 4 tháng 4 - 6 tháng 6 - 12 tháng
Cân nặng 0.4 - 1Kg 0.8 - 2.5Kg 1.8 - 3kg 2.8 - 5kg
Gr/ ngày 30 - 50g 40 - 65g 55 - 70g 60 - 80g

Mua thức ăn hạt Royal Canin Kitten tại FC1 pet Shop

Sản phẩm thức ăn Royal Canin Kitten dành cho mèo mang thai, cho con bú và mèo con có sẵn tại FC1 Pet Shop. Với hệ thống cửa hàng trải rộng và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, FC1 Pet Shop cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt hàng trực tuyến thông qua website của FC1 Pet Shop để nhận được sản phẩm nhanh chóng và tiện lợi.
- Liên hệ: fc1pet.com
- Điện thoại / Zalo: 0968 159 663

Nhận xét